บ้านไหนทีมเดียวกันบ้าง

👶🏻30wแล้ว แม่ๆเริ่มเตรียมกันตั้งแต่กี่วีคคะ😊😊 🧸ทีมพฤศจิกายน🧸

บ้านไหนทีมเดียวกันบ้าง

บ้านนี้ 27 w ยังไม่เตรียมเลยค่ะ ท้องแรกด้วย ตั้งใจจะใช้ของหลานๆต่อ บ้านนี้มีเด็กมาหลายรุ่น มีของส่งต่อเยอะ แทบไม่ต้องซื้อเลย เซฟตังได้เยอะเลยค่ะ เดี๋ยวแม่ค่อยเปย์หนูตอนโตนะลูก ตอนนี้ใช้ของพี่ๆไปก่อน

2t trước

ดีเลยค่ะแม่😊

ซื้อของตอน5เดือนตอนนี้เตรียมครบแล้วเสื้อผ้าซักรีดเรียบร้อยค่ะเหลือแต่เตรียมไว้ไปรพ. #ผ่าคลอดค่ะย้ายมาทีมตุลาคม67แน่นอน

3t trước

ใช่ค่ะทยอยซื้อทีละนิดค่ะแบ่งซื้อรายเดือนใกล้คลอด​ครบพอดี ถ้าใช้เงินก้อนทีเดียวก็ไม่ไหวค่ะ เดี๋ยวเราต้องเตรียม สำรอง ค่าคลอดอีก

เดือนเดียวกันเลยคะ แต่บ้านนี้ไม่ต้องเตรียม เพราะใช้ของพี่สาวต่อเลยคะ มีหัวปีท้ายปีไปเลยคะ ว้าวุ่นแน่ๆเลยคะ💞

กำหนดวันไหนคะ ทีมพฤศจิเหมือนกัน 27wเอง เตรียมตั้งแต่ท้อง7w ครบตอน4เดือน รอซักแย้ววว

3t trước

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ แต่บ้านนี้ยังไม่ได้เตรียมของเลย คนในบ้านไม่ให้ซื้ออะไรเข้ามาเลยค่ะ บอกให้ซื้อตอนคลอดแล้วอย่างเดียวเลย น่าจะเป็นความเชื่อของคนโบราณท้องแรกด้วยเลยไม่กล้าซื้ออะไรเลยค่ะ รอใกล้คลอดทีเดียว🤧

31+4 ยังไม่ได้ซื้ออะไรเลยค่ะเพราะคนแก่ที่บ้านแฟนบ่นเก่งมากจนไม่กล้าซื้ออะไรเลย55😅

แม่เตรียมครบตั้งเเต่27w เพราะเเม่เคยมีประวัติคลอดก่อนกำหนด เลยเตรียมไว้ก่อนเลย

กะว่าจะเตรียมอาทิตย์สุดท้ายก่อนคลอดเลยค่ะพอดีท้องสองแม่เลยค่อนข้างชิว😄

3t trước

บ้านนี้ก็ท้องสองค่ะแม่แต่ก็ยังตื่นเต้นอยู่♥️

บ้านนี้กำหนดคลอด 9 พฤศจิกายน ยังไม่ได้เตรียมอะไรสักอย่างเลยคะแม่😅

ทีมพฤศจิกาเหมือนกันแต่อิแม่ยังบ้างานหาตังซื้อของอยู่เลยค่ะ🤣

2t trước

บ้านนี้ใบลาพึ่งทำงานค่ะแม่ ทำไม่ไหวแล้ว😅

บ้านนี้เตรียมตั้งแต่ 20 วีค ตอนนี้ 35+1 แล้วพร้อมไปตลอดทุกเมื่อค่ะ

2t trước

พร้อมไว้ดีสุดเนาะแม่😊