แม่ๆเดือนธันวาเป็นยังไงกันบ้างคะ (กำหนดคลอด30ธ.ค)

30wแล้ว น้ำหนัก1300 g ลูกๆบ้านอื่นเท่าไหร่กันบ้างเอ่ย👼🏻👼🏻 ลูกสาวบ้านนี้ขี้อายไม่ยอมให้เห็นหน้าเลยค่ะ#ลูกคนแรก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

แม่ๆเดือนธันวาเป็นยังไงกันบ้างคะ (กำหนดคลอด30ธ.ค)

วันเดียวกันเลยค่ะ..บ้านนี้ผู้บ่าวขาดิ้น..ดิ้นตนหมอจับภาพไ ม่ได้