แม่ๆเดือนธันวาเป็นยังไงกันบ้างคะ (กำหนดคลอด30ธ.ค)

30wแล้ว น้ำหนัก1300 g ลูกๆบ้านอื่นเท่าไหร่กันบ้างเอ่ย👼🏻👼🏻 ลูกสาวบ้านนี้ขี้อายไม่ยอมให้เห็นหน้าเลยค่ะ#ลูกคนแรก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

แม่ๆเดือนธันวาเป็นยังไงกันบ้างคะ (กำหนดคลอด30ธ.ค)

กำหนดใกล้กันเลยค่ะแม่ บ้านนี้29ธันวา นัดซาวสิ้นเดือนนี้ค่ะ

ของเราก็ขี้อาย เอาแขนมาบังหน้าไม่ให้แม่กับพ่อดูเ

กำหนด 5 ธันวา 32 วีค น้ำหนัก 2682 จ้า😊😊 น้องผู้ชายจ้าา

บ้านนี้ 29วีค โล5 แล้วมั้งคะ.. น้ำหนักขึ้นเยอะมาก

1ธันวาค่ะ เริ่มเจ็บเตือน หน่วงๆหว่างขาด้วยค่ะ

กำหนด1 มกรา ตอนนี้ 29+5 วีค นน. 1761 กรัม ผช. จ้า ❤️

28ธค. 30+3w ลูกสาวค่ะ แม่ซาวด์ตอน28wน้องหนัก1500gค่ะ

ลูกสาวบ้านนี้ก็ขี้อาย เอามือบังหน้าตลอด

บ้านนี้ 30 ธันวาเหมือนกันค่ะ 1300 gเท่ากันค่ะ

ทีม​ 21​ ธันวา​ ค่ะ​ ลูกชาย​ 30w 1700g ซาวตอน​ 29w