30wแล้วจ้า❤️เเม่ๆท้องใหญ่เหมือนกันไหมคะ

30wกับน้ำหนัก83โลกว่าจะคลอด100แน่เลย😁

30wแล้วจ้า❤️เเม่ๆท้องใหญ่เหมือนกันไหมคะ

ก่อนท้องแม่หนักเท่าไรค่ะ ของเราก่อนท้อง74 ตอนนี้ปาไป95 แล้วจ้าผ่าคลอดอาทิตย์หน้าหมอบ่นใหญ่เลยว่าอ้วนแล้วจะผ่ายากกินลงแม่หมดลูกก็น้ำหนักไม่เยอะ

3y trước

ลงเเม่เหมือนกันคะเเขนขาก้นลงไปหมดคะ

ทำไงให้ท้องค่ะ