ส่วนตัวเรา เราก็เยอะเเต่ไม่ขาดนี้โนกลิ่นไม่คันไม่อะไรเลยเเต่เวลาในกกน.นานๆมีกลิ่นคาว เลยขอยาสอดหมอ เม็ดเดียวหาย ปรึกษาหมอดูค่ะ

อายุครรภ์เท่ากันค่ะ แต่เราไม่เป็นเยอะขนาดนี้. ท่ากังวนรอบหน้ารองถามหมอดูคะ