เจ็บเฉพาะเวลาเดิน

30w เจ็บเฉพาเวลาลุกเดิน กับเวลาพลิกตัว แต่เวลานั้งหรือนอนไม่รุ้สึกเจ็บค่ะ ควรไปหาหมอไมค่ะอันตรายไม

เจ็บเฉพาะเวลาเดิน

ของเรา 27w เป็นเหมือนกันค่ะ เริ่มเป็นแบบนี้ช่วง 25w ถ้านั่งนานๆเวลาจะเดินก็เจ็บจี๊ดดดด

น้องน่าจะกลับหัวแล้ว ลุกเบาๆ เดินเบาๆ ค่ะแม่