เพศไหนกันบ้าง

30w4dแล้วคะยังไม่รู้เพศเลยแม่ๆเพศไหนบอกหน่อยคะ ขอบคุณสำหรับคำถามคะ🙏🙏

บ้านนี้รู้ตอนไม่ถึง12w ไปซาวน์น้องกางขาหันหน้าออกนอกท้อง หมอเห็นติ่งงอกออกมานิดนึง ^^ #myboy น้องบ้านนี้เปนคนเปิดเผย5555+

บ้านนี้ไปซาวหมอบอกได้ ญ แต่แม่กังวลกลัวคลอดออกมาเป็น ช ซื้อของมีแต่สีชมพูค่ะ😅

30w3d ผู้ชายค่ะ รู้เพศเพราะตรวจnipt ตั้งแต่ 17w พอหาหมอ 19w อัลตราซาวชัดเจนทุกรอบเลยค่ะ

26 W 1D ผู้ชายค่าา รู้จากผลตรวจน้ำคร่ำ และมาซาวด์ตรงเป้ะ น้องอ้าโชว์เลย

บ้านนี้รู้เพศตอน23วีคคะ ตรวจโครโมโซมได้ผู้หญิงคะ

28 ᴡ 4 ᴅ ได้ลูกสาวจ้า รู้เพศจากตรวจ ɴɪᴘᴛ ตอน 12 วีคจ้า

ลองทำตามสูตรนี้ดูนะคะ ไม่เสียหายค่ะแม่😂😍

รู้เพศตอน19w6dได้ผู้หญิงค่ะ ตอนนี้22w2dแล้วจ้า

37+6 ลูกสาวอีกแล้วค่ะแม่สรุปลูกสาวสามคนเลย

เราซาวด์ตอน 19+5 week ยังไม่รู้เหมือนกันค่ะแม่