ท้องแตกลาย

30w3 คุณแม่ท้องแตกลายกันรึยังค่ะ แตกเยอะกันไหมค่ะ ?

ท้องแตกลาย

คุณแม่ลองทาเบบี้ออยส์ตอนหลังอาบน้ำเสร็จใหม่ๆดูค่ะ ไม่ต้องเช็ดตัว ทาตอนเปียกๆ บ้านนี้ทาอยู่ ไม่แตกนะคะ (ภาพแบบซูมเข้ามาที่กระจกค่ะ ไม่มีใครถ่ายให้😅)

ทาครีมกันเเตกลาย +เบบี้ออยคะแม่ ทาตอนนี้ อาจไม่ช่วยให้หายเเตกลาย แต่จะลดไม่ให้เป็นรอยดำได้คะ

แตกตั้งแต่7เดือนค่ะ นึกว่าจะรอด😭