ขออนุญาตนะค่ะ ภาพอาจไม่เหมาะ

มีมูกแบบนี้ปกติไหมค่ะ ตอนนี้ท้องได้30w3วัน มูกออกแบบนี้มีใครเคยเป็นบ้าง#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ขออนุญาตนะค่ะ ภาพอาจไม่เหมาะ
1 Trả lời

ปกติค่ะเป็นได้ตลอดการตั้งครรภ์ แต่ถ้ามีมูกปนเลือดออกมาควรไปพบแพทย์นะคะ