กรดไหลย้อน

30wแล้วค่ะ แต่เป็นกรดไหลย้อนบ่อยมาก สามารถทานยาตัวไหนได้บ้างค่ะแม่ๆ คือแบบทรมานมากเลยค่ะ??

คุณแม่ทานข้าวแล้วอย่าพึ่งนอนน๊าาาา ยืนๆเดินๆเล่นสัก 10นาที 20 นาที แล้วค่อยนอนจ้าาา

5y trước

ใช่ค่ะ นั่งนานปวดหลัง ปวดเอว ปวดก้น

เราก็เคยเป็นค่ะ ไปหาหมอที่เราไปฝากครรภ์ ได้ยามากิน ก็หายค่ะ

5y trước

เราเคยปรึกษาแล้วค่ะ หมอไม่ได้ให้ยามากิน ให้แต่คำแนะนำมาค้ะ

บ้านนี้ก็เป็นหมอจ่ายยากาวิสคอนให้ค่ะ

บ้านนี้เป้นแต่ทนเอาคะ

5y trước

หาแล้วค่ะ แต่หมอไม่ได้ให้ยามากินให้แต่คำแนะนำค่ะ

กาวิสคอนตัวนี้ค่ะ

ปรึกษาหมอชัวร์ก่าวค่ะ

5y trước

เคยปรึกษาแล้วแต่หมอไม่ได้ให้ยามากิน ให้แต่คำแนะนำ

กาวิสค่อน ค่ะ

ลองอ่านดูคะ

กาวิสคอนค่ะ

กาวิคกอนค่ะ