ประมาณ6-7เดือนค่ะคุณแม่ 4สัปดาห์=1เดือน คุณแม่ลองนับดูนะค่ะ🥰

4 สัปดาห์ = 1 เดือน 28 สัปดาห์ = 7 เดือน 30 สัปดาห์ = 7 เดือน 2 สัปดาห์ ค่ะ

4 สัปดาห์ = 1 เดือน 30 สัปดาห์ = 7 เดือน 2 สัปดาห์ค่ะ

7เดือนกว่าๆค่ะ ถ้า 32วีค คือ8เดือนค่ะ

4สัปดาห์=1เดือนค่ะแม่ ของแม่ 30 ก็ 7เดือนค่ะ

7เดือนครึ่งค่ะ

1y trước

เอาจำนวนสัปดาห์ หาร4 จะได้จำนวนเดือนคะ 20 หาร4 =5 เดือน

ใกล้จะ8เดือนแล้วค่ะ

7เดือนเเล้วค้าเเม่ๆ

7เดือน2สัปดาห์

แม่ลองดูนะคะ