เตรียมพร้อม

30 week เตรียมไว้หมดแล้วค่ะ แม่ๆบ้านไหนเตรียมไว้กันบ้างคะ

เตรียมพร้อม

บ้านนี้เริ่มเตรียมตอน 28 วีค เจรียมไว้ก่อนดีแล้วค่ะแม่🙂

บ้านนี้30weekเหมือนกันค่ะ ทยอยเตรียมยังไม่ครบเลยจ้า

แม่บ้านนี้ ทยอยเตรียมตั้งแต่ 3เดือนค่ะ 😅

32weekของเกือบครบเเล้วค่ะแต่ยังไม่ได้ซัก

33+2เตรียมครบแล้วค่าา พร้อมหิ้วมาก🥺🥰

35+2w. กำลังทยอยเตรียมของจ้าบ้านนี้

35week6day ไปซื้อของเตรียมวันพฤหัสนี้คะ

28วีคตอนนี้ก็กำลังทยอยเตรียมจ้า💖

บ้านนี้30 week เตรียมแล้วเหมือนกันคะ

พร้อมมากค่ะแม่ น่ารักที่สุด🥰🥰