เตรียมพร้อม

30 week เตรียมไว้หมดแล้วค่ะ แม่ๆบ้านไหนเตรียมไว้กันบ้างคะ

เตรียมพร้อม

ตั้งครรภ์38+3wเตรียมไว้หมดแล้วคะ

ของที่คุณแม่เตรียมเยอะมัยค

4y trước

ผ้าอ้อม 6 เสื้อผูก +กางเกง 3 ชุมคลุมเท้า 2 ขวดนม 2 แพมเพิร์ส 10 กระดาษชำระ 1 รองฉี่ 1 แป้ง1 คัตเติ้ลบัต 1 สำลี 1 😁เยอะไปมั้ยแม่ 😅😅

เตรียมเเล้วเช่นกันค่ะ30w+1d

32 สัปดาห์ เตรียมไว้แล้วจร้า

4y trước

เพิ่มเติม ครีมอาบน้ำ กับฟองอาบนํ้าคะ

34weekพึ่งเริ่มเตรียมค่ะ🤣💙

30+2เตรียมใกล้ครบแล้วจ้าา

30+1จ้าเตรียมใกล้ครบแล้ว

เตรียมครบแล้วนับวันรอ

ทะยอยซื้อบ้างแล้วค่ะ

เตรียมจะครบแล้วค้าา32w