เตรียมพร้อม

30 week เตรียมไว้หมดแล้วค่ะ แม่ๆบ้านไหนเตรียมไว้กันบ้างคะ

เตรียมพร้อม

แนะนำคุณแม่ซักเสร็จแล้วถ้าจะนำใส่ตะกร้าเลยให้แยกใส่ในถุงซิบเป็นชุด1ถุง1ชุดดีกว่าค่ะ เพราะทำให้หยิบง่ายและก็ไม่เปื้อนฝุ่นด้วยค่ะ

บางที่เตรียมไว้ก็ดีสำหรับคุณแม่นะคะเผื่อฉุกเฉินค่ะ แม่บ้านนี้เริ่มไปมาลำบาก อยากเลือกเองทำเองเลยเตรียมไว้ตั้งแต่เนิ่นๆ 😊

37+1ค่ะ คุณหมอบอกว่าไม่ต้องเตรียมของลูกไปที่ รพ มีไห้หมด เลยเตรียมของที่จะใช้ที่บ้านไว้เรียบร้อย อาทิตย์หน้าผ่าเเล้วค่ะ

3y trước

ทางนี้ โรงบาลรัฐแต่ฝากพิเศษที่คลินิค

ตอนนี้29วีคกำลังจะเตรียมตัวซื้อของเลยคะกลัวท้องแก่กว่านี้จะหิ้วตัวเองไม่ไหวค่ะ กำลังย้ายไปอยู่ต่างจังหวัดด้วยคะ

30+6 แทบจะยังไม่ได้ซื้อเลยค่าา สามีเค้าถือมากเค้าบอกใกล้ๆคลอดค่อยซื้อ

3y trước

บ้านนี้บอกคลอดก่อนค่อยซื้อ ทะเลาะกันบ่อยกับเรื่องซื้อของลูก🤣

31 วีค ของครบมากเหมือนกันค่ะ จะไปจัดกระเป๋าเตรียมคลอดละค่ะ เห่อๆ 😊😊

35weekแล้วค่ะ แต่ยังไม่ได้เตรียมเลยค่าาา ว่าจะเตรียมกลางๆเดือนนี้ค๊าาา

3y trước

ขอบคุณค่ะ วันพฤหัสนี้สามีจะพาไปซื้อแล้วค่ะ

บ้านนี้ก็เริ่มทยอยซักไว้แล้วค่ะ กลัวท้องใหญ่กว่านี้จะซักไม่ไหว

เตรียมให้พร้อมครับ ผมเอาไป รพ. จน พยาบาลแซว บ้านนี้ accessories เยอะ

35w เตรียมไว้ครบ แต่ยังไม่ได้ซักยังไม่ได้จัดกระเป๋าเลยค่า