ตั้งครรภ์30สัปดาห์

30 w บ้านไหนน้องดิ้นแรงจนปวดหน่วงท้องน้อยบ้างคะ บ้างครั้งถีบซี่โครงตรงหน้าอกจนเจ็บไปหมด #น้องกลับหัวแล้ว #ท้องแรก

ทางนี้ก็เหนื่อยมากคะ รู้สึกแบบไม่ได้ทำอะไรเลยแต่ละวัน แต่ทรมานมาก อกทนกันต่อไปคะแม่ๆ

เป็นจ้า ตอนนอนตะเเคงเเล้วลูกถีบนี่สุดมาก