ท้อฃแข็งสลับลูกโก่ง

30 w 5 วัน ท้องแข็ง สลับ โก่ง ปวดถี่ สลับกัน ยิ่งเวลายืน หรือเดินแค่นิดเดียวก็เป็น อันตรายมั้ยคะ โดยเฉพาะเวลายืนหรือเดิน ท้องจะแข็งทั้งท้อง พอนั่งมีโก่งบ้าง มีอากาคปวดหน่วงๆ แต่ไม่มีน้ำหรือมูกเลือดออก แบบนี้อันตรายมั้ยคะ ท้องแรกค่ะ

1 Trả lời

แข็งถี่ไหมค่ะ

5mo trước

ขอบคุณมากๆค่ะ ไม่รู้จะปรึกษาใคร แอบกลัวด้วย 😂