ลูกกลับหัว

30+5weeks บ้านไหนลูกกลับหัวแล้วบ้างคะ มันเร็วไปไหม จากที่เคยโพสต์ถามไปว่าตอน 29วีค รู้สึกหน่วงอวัยวะเพศ วันนี้ถามหมอ พร้อมซาวด์ หมอบอกว่าเกิดจากการที่ลูกกลับหัวใกล้เชิงกราน ทำให้ปวดค่ะ

บ้านนี้ก้อรุสึกว่าปวดหน่วงๆเหมือนกันคะแม่31wแต่พอไปซาวต์และถามหมอๆก้อบอกว่าต้อง36คะคุนแม่

ไม่เร็วไปหลอกค่ะบ้านนี้กลับหัวตั้งแต่ 25 w แล้วค่ะตอนไปซาวดูเพศลูกหมอบอกน้องกับหัวแล้ว

30 Weeks นี่ไม่ไวค่ะ กำลังดีเลย แต่สำหรับ อายุครรภ์น้อย 25+ ยังมีโอกาสพลิกตัวกับขึ้นมาได้ค่ะ

4y trước

ใช่ค่ะ หมอบอกแบบนั้น หมอบอกว่า 25+ มีโอกาสดิ้นทั่วท้องค่ะ ลูกจะพลิกกลับไปมา อยู่เรื่อยๆ

บ้านนี้ ซาวน์ตอน30วีค ก็กลับหัวแล้วครับ

บ้านนี้ซาวด์ตอน29วิคกลับหัวแล้วค่ะ

ไม่เร็วคะเเม่ ของเเม่30วีคเเล้ว

บ้านนี้กลับ26สัปดาห์ค่ะแม่

ไม่เร็วคะแม่ บ้านนี้กลับ19+6

4y trước

ใช่คะแม่ น้องแค่กลัวหัวเฉยๆ แต่ตอนนี้ก็้คงท่าเดิม รอแค่ลงสู่เชิงกราน ถ้าไม่ลงคงต้องผ่า

บ้านนี้กลับตอน26วีคค่ะ

บ้านนี้กลับตอน27วีคจ้า