ลูกดิ้นต่ำ

30+4วีค รู้สึกว่าลูกดิ้นต่ำมากๆ ถึงหัวหน่าวเลย เวลาดิ้นเสียวท้องน้อย แบบนี้อันตรายรึป่าวคะ ตอน26วีคซาวด์เจอรกเกาะต่ำด้วยค่ะ

ปกติ จ้า ประมาน30 วิค จะสุงเพราะเด็กกลับหัว 26 วิค ขายังอยู่ข้างล่าง จะดิ้นต่ำ แบบนั้นค่ะ

ปกติค่ะน้องดิ้นได้ทั่วท้องบางครั้งก็ดิ้นบริเวณหัวหน่าว