ลูกดิ้นต่ำ ท้องได้30วีค4วัน

ใครเคยเป็นบ้างค่ะ ลูกดิ้นต่ำ แล้วเสียวจิมิ เหมือนจะมีน้ำฉีดออกมา แต่ไม่เจ็บท้อง ค่ะ อาการแบบนี้ ควรไปพบหมอไหมค่ะ

น้องเริ่มกลับหัวได้ตอนประมาณ29วีคเป็นต้นไปนะคะ อาจจะหมุนตัวเล่นทำให้ปวดท้องหน่วงๆเสียวๆอุ้งเชิงกราง ได้จ้า❤️❤️

2y trước

ต้องหาหมอบ้านก่อน 55 กลัวน้องออกก่อนกำหนด

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ เสียวแวปๆ 29w6d ตอนเเรกตกใจมากทำไมดิ้นแล้วรุ้สึกเสียวจิมิแปลกๆ

2y trước

ใช่ค่ะ กลัวน้องออกก่อนกำหนดมากคะ

น้องอาจจะเอาหัวลงค่ะ เลยจะจี๊ดๆในช่องคลอดได้

2y trước

ท้องเริ่มแข็งบ่อยคะ กลัวคลอดก่อนกำหนดมากคะ

เป็นเหมือนกันค่ะแม่ 30 วีค 2 วัน

2y trước

หมอบ้านช่วยได้คะ ดันน้องขึ้นคะ

เป็นเหมือนกันค่ะ 30วีค 3วัน

2y trước

หาหมอบ้าน ดันน้องขึ้น สบายตัวเลยคะ