เด็กเดือนกันยา

30+4วีค กำหนดคลอด 23 กันยา 2563 หนูน้ำหนัก1600กรัมค่ะ หนูเป็นเด็กผู้หญิงค่ะ ร่างกายสมบูรณ์และแข็งแรงตามอายุครรภ์ค่ะ 🥰🥰 อวดเด็กๆกันหน่อยค่ะแม่ๆ 😍😍😍

เด็กเดือนกันยา
1 Trả lời

30w1d​ ลูก​ชาย​ค่ะ​ กำห​นด​คลอด​27​กันยายน (ภาพซาวด์​24w)

4y trước

ขอให้สุขภาพแข็งแรงทั้งคุณแม่และคุณลูกนะคะ