ปวดหน่วงจิมิ

30+3ปวดร้าว+ หน่วงจิมิ ปวดหลัง ฉี่บ่อย บ้านอื่นเป็นกันมั้ยคะ แทบไม่อยากขยับตัวเลย ทรมาน

เป้นข้า30+3เหมือนกันมีเจ็บท้องจี๊ดๆด้วย

เป็นค่ะ แต่เดี๋ยวมันก็ผ่านไป✌️

เป็นปกติค่ะ อายุครรภ์เริ่มเยอะ

บ้านนี้30+6วีค เป็นเหมือนกันค่ะ

เป็นเหมือนกันคะตอน34+3

สู้ๆ นะคะแม่

เป็นค่ะ

✌️✌️