ปวดหน่วงจิมิ

30+3ปวดร้าว+ หน่วงจิมิ ปวดหลัง ฉี่บ่อย บ้านอื่นเป็นกันมั้ยคะ แทบไม่อยากขยับตัวเลย ทรมาน

มีอาการปวดหน่วง ฉี่บ่อย ปวดหลังเหมือนกัน คุณแม่ไม่ต้องกังวลนะคะ ส่วนใหญ่เกิดจากการที่อายุครรภ์ที่เยอะขึ้น น้องตัวโตขึ้น เชิงกรานต้องรับน้ำหนักเพิ่มขึ้นค่ะ ถ้ามีอาการปวดเยอะนอนพักค่ะ ถ้าปวดเยอะแนะนำไปพบคุณหมอได้ค่ะ #สู้ๆๆนะคะ

2y trước

ถ้าว่าปวดมาเเล้วสี่วันอ่ะครวทำไงค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ เรา31w ปวดหน่วงที่เชิงกราน. ปวดจิมิ.เหมือนจะขาถ่างขึ้นด้วยหุบขาไม่ค่อยได้ปวดเชิงกรานค่ะ

บ้านนี้ปวดหน่วงจิมิเวลาเดินกับพลิกตัว เเล้วก็ปวดร้าวหลังลงก้น ไปหาหมอวันนี้น้องกลับหัวเเล้วค่ะ

ตอนนี้29วีค1วัน ปวดจิมิเวบากลางคืนมากเป็นเหมือนกันไหม แถมกบางคืนกินเก่งมาก

บ้านนิ้เป็นเหมือนกันเลยค่ะเเต่จะมีปวดเเล้วท้องเเข็งด้วยครวทำไงดีค่ะ

เป็นเหมือนกันคะบ้านนนี้32 w เจ้บร้าวใต้ราวนมตรงซี่โครงทั่ง2ฝ้ายมาก

เป็นเหมือนกันค่ะ กลางคืนนี้ไม่อยากขยับเปลี่ยนท่าเลยปวดไปหมด

30 วีคเหมือนกันค่ะ ปวดง่ามขา ปวดข้างล่าง เด็กกลับหัวแล้วด้วย

เป็นเหมือนกันค่ะ ปวดร้าวทั้งตัวฉี่บ่อยกว่าเดิม

เป็นค่ะ ท้อง 2 ทุลักทุเลกว่าท้องแรกมากค่ะ