คลอดเดือนตุลาคม

30 weeks แอบตื่นเต้น อยากเจอหน้าแล้วค่ะ บ้านไหนกำหนดคลอดเดือนตุลาบ้างค่ะ มาอวดท้องกันค่ะ บ้านนี้ 1ตุลาค่ะ??

คลอดเดือนตุลาคม

มีแต่คนทัก นี่บางครั้งสุดจะทน ตัวเท่านี้อ่ะท้องแรกด้วยจะให้ใหญ่ไรนักหนา กำหนด19ตุลา เรามีเรื่องให้เครียดเต็มหัวไปหมดไม่มีแม้แต่คนเดียวที่จะซัพพอร์ตเราได้อย่างจริงใจ มีแต่คนขี้เสือกทั้งนั้น ถามกันอยู่นั่นพ่อของเด็กไปไหนรับผิดชอบมั้ย อึดอัดอ่ะ

5y trước

สู้ๆค่ะแม่ ท้องเล็กแต่ถ้าเด็กน้ำหนักตามเกณฑ์ก้อไม่มีผลอะไรค่ะ ท้องแรกเราก้อเล็กค่ะ นน.ขึ้น5โล คลอดมาลูกหนัก3330ค่ะ

บ้านนี้28weekกำหนดคลอด9ตุลาเหมือนกันค่ะ เริ่มดิ้นเก่งมากยิ่งเวลามีคนคุยกับแม่ก็จะดิ้นไม่หยุด😄 เริ่มนอนยากขึ้นเพราะกลัวจะทับลูกกังวลไปเรื่อยแฮ่

บ้านนี้32วิค...ทำไมหมอนัด8ตุลา..แม่30วิคหมอนัดก่อนอีกงง..แต่ตอนนี้ขาบวมเท้าบวมหนักมากเดินแทบไม่ไหว..

คือตอนนี้หนูมีอาการแบบนี้มา3-4วันแล้วก้อยังไม่หาย มัยมีแรงปวดตรงกระดูกเชิงกรานด้วยค่ะ

5y trước

หมอบอกปกติค่ะ บ้านนี้ปวดจ่นเดินไม่ไหว

19ตุลาค่ะ อยากเจอหน้าแล้ว นับวันรอเมื่อไหร่จะถึงเดือนตุลาอิอิ

แม่ๆอย่างงนะคะ โพสนี้นานแล้วค่ะ ปัจจุบัน33weeks แล้วจ้าาา

บ้านนี้กำหนดคลอด 7ตุลาน้องยังไม่กลับหัวเลยค่ะ 32+6

ของเรา23ตุลาจ้า ท้องใหญ่เหมือนใกล้จะแตกแล้ว555555

บ้านนี้ 3 ตุลา กลับหัวตั้งแต่ 30w แล้ว สงสัยอยากออก 5555

บ้านนี้ก็1ตุลาเหมือนกันค่ะ ตอนนี้ได้33วีคแล้ว

5y trước

อ่อค่ะ หนูปวดมา3-4วันแล้ว ตอนนี้ก้อยังไม่หายเลยค่ะ