กำหนดคลอด กย บ้างคะ ขอโชว์พุงหน่อยค่า ญ or ช

30 weeks ค่ะ กำหนดคลอด 28 กย ใครคลอด กย บ้างคะ เราเจ็บหน่วงตั้งแต่ 4 เดือน เดินแทบไม่ไหว นอนพลิกซ้ายขวาเจ็บมาก เจ็บจนชินมาจนถึงตอนนี้รู้สึกปกติธรรมดาไปเลยค่ะ ทรงท้องแบบนี้ให้ทาย ญ or ช คะ?

กำหนดคลอด กย บ้างคะ ขอโชว์พุงหน่อยค่า ญ or ช

ของเราก็เป็นแบบคุณแม่ค่ะ..ปวดช่วงหัวหน่าวและอุ้งเชิงกราน..เวลานอนลุกนั่งจะเจ็บ..ไม่ทราบว่าคุณแม่มีวิธีไหนบ้างค่ะที่ทำให้ผ่อนคลายบ้างค่ะ..แต่ของเราอายุครรภ์ 6เดือนกว่า

5y trước

อดทนอย่างเดียวเลยค่ะ ตอนแรกเจ็บมากค่ะ ก็พยายามนอนตะแคงค่ะ ตอนนี้ไม่เจ็บเท่าตอนแรกค่ะ คงชินไปเองค่ะ

ท้องแหลมขอเดาว่าน่าจะเป็นผู้ชายค่ะ แต่คุณแม่ดูสวยมีน้ำมีนวลมากค่ะ เรากำหนด30กย.ได้ลูกสาวจ้า

เจ็บหน่วงเหมือนกันค่ะ เจ็บตั้งแต่ 2 เดือนครึ่ง ตอนนี้ 7 เดือนครึ่งอาการหน่วงทุเลาลงแล้ว

5y trước

ค่ะ คงเพราะชินค่ะ อดทนไปด้วยกันนะคะ

เดาว่าชายค่ะลักษณะท้องแหลมเหมือนกันค่ะกำหนดคลอด28กันยาค่ะเหมือนกันอีกค่ะ

5y trước

ท้องนี้เป็น ผญ ค่ะ คนแรกชายท้องกลมดิ๊กเลยค่ะ

พี่ปวดแบบไหนค่ะ บ้านนี้ปวดเหมือนกัน ตั้งแต่เมื่อแล้ว ไม่หาย เหมือนโดนบีบ

5y trước

สู้ค่ะ

28กันยาเหมือนกันเลยค่ะ บ้านนี้ได้ผู้ชายจ้า

ลูกสาวรึป่าวคะแม่ บ้านนี้คลอด14กันยา ได้ลูกสาวค่ะ

5y trước

ใช่ค่ะ สมใจเลยค่ะคนแรก ชายค่ะ

ท้องแหลมเหมือนกันได้ชายค่ะ ตอนนี้34w

อาการเหมือนกันจร้าปลายๆเดือนกันยาจร้า

เท่ากันเลยค่ะ กำหนดคลอดวันเดียวกัน ผช.