#asking

30 weeks na po baby ko pero breech parin po may chance ba po na umikot pa sya?

#asking
23 Các câu trả lời

Yess momsh sakin kasi ganyan din basta magpatugtug kalang ng classical music sa may puson tapos flashlightan mo sya, kausapin mo hahaha ganyan kasi talaga ginawa ko sa baby ko kaya nung nagpa ultrasound ako ulit nung 34 weeks , Ayun na worth it talaga umikot naman sya

Almost same here🙁 32 weeks,, breech padin,,, each time na nag ppacheck up aku pinapatignan ko sa ob ko and ganun padin...nakadapa pa,,ang nakaka sad sabi ng OB small chance daw na iikot pa pag gnitong mg 8 months na🙁takot ma CS here😏

Oo nman mommy lakaf lakad.. Ka lamang try mo dn matulog sa hapon sabi kasi sakin ng ob ko nung umikot na si baby wag na daw ako matulog sa hapon baka umikot ulit.. May chance pa yan mommy..

4y trước

Welcome po

mag patugtug po kayo ng classical music for babies tas itapat niyo sa puson niyo or flashlight .. kausapin niyo lang po si baby and pray lang po ..

4y trước

Ako sa budots music nagrereact si baby ko sa loob ng tummy pero pag classical music behave

Yes, may chance pa na umikot yan mommy. Kausapin mo lagi si baby at you can try the flashlight and music method para yun ang sundan ni baby.

sa umaga nyo po ba gngawa ung pgpptunog ng classical musicl? sakin po kz breech din 22wweks

Lagi ka pong magpatugtog sa bandang puson niyo po mamsh para sundan nya yung sounds 😊

Yes po mommy.. Try niyo po patugtugan si baby sa part sa may puson.. Para umikot😁

yes momsh.. may chance pa yan umikot keep on walking and talking kay baby

May mga exercises sa youtube momshie pra mag cephalic sya