overweight

30 weeks and 6 days po ako. Last check up ko sept 28 my 58kilos na ako sabi ng midwife bawas na daw kanin, meat, d nmn pwede na d ako kumain ng kanin Sa isang araw kc nanghihina ako d rin pwede n walng meat kc c hubby hindi nkain ng green vegetables so no choice kundi meat,egg kdlasan ulam. Now yougart, and wheat grain bread nlng kinakain ko isang beses nlng din ako mag rice sa isang araw nttakot ako bka d mpigilan pag lubo at pagbigat ko . Mhirapan kami parehas ni baby

overweight
1 Trả lời

Konting tiis na lang sis. Ilang weeks na lang naman lalabas na si baby. Nagpigil din ako sa cravings ko pagsapit ng 3rd trimester. Nung 2nd kase araw araw ako nakain ng ice cream. Pagdating ng 3rd, less rice tapos more gulay nga. Kahit ayaw ni hubby kumain ng greens magpabili ka pa din. Para sa inyo naman ni baby yun. Hanggang sa makaanak ka lang try mo. Papak ka ng malunggay makakatulong din yun sa milk production mo. Madame namang greens na makikita mo lang sa paligid. Better mga ganun kainin mo sis. Thank me later. 😊

4y trước

Oo nga poh eh hirap tiisin ang gutom lalo sa kagaya kong my gastritis acid. Napakamahal pa gulay ngyun wla namn libre, buti sa probinsiya khit saan tumingin my mga malunggay. Gulay sa paligid. Anyway thanks sis pipigilan ko muna sarili ko wag kumain ng kumain 😁😁 my history pa namn ako ng eclampsia baka ikapahamak pa namin ni baby pag nag matigas ako