39weeks and 5days

d nako maniniwala sa laht ng ggwin like mag exercise mag lakad mag squat, magsayaw, kumain ng pineapple , kc laht ginawa kona ,araw araw , gabi gabi , nsa baby tlga kong kailan gusto niya lumabas , masydo na ako na stress bka mapano kmi pero ngyon naicp ko mas lalo d lalabas c baby kong hndi ako kalmado , kaya ngyon hintyin ko nlng labas niya wag lang ma over due kc cs tlga bagsak ko ginagawa ko , pray nlng ako lage skit na ktwan ko sakaka excercise! bka pag anak ko wala nkong lakas pra ilabas.sya, share lang

2 Các câu trả lời

True sis. Nakay baby din if kelan nya gusto lumabas kaya mas maeffective if kausapin mo ng kausapin si baby. Gusto nyo na kanyo sya makita at sabik na kayo makarga sya. And relax mo din sarili mo the more na nasstress ka baka lalong hindi lumabas si baby. ☺️

4y trước

true sis lage nlng nmin kinakausp na excitee na kmi makita sya , at may nbasa din ako the more ma stress.tau at d tau kalmado lalo d cla lalabs

tama yun sis..kausapin mo lang c baby mo..