ปวดหน่วงที่ก้น

30+1วีคแล้วค่ะ มีอาการปวดหน่วงบริเวณก้นมากๆ เวลานั่งนานๆแล้วลุกจะยิ่งปวด ปวดจนแทบลุกเดินไม่ไหว แม่ๆคนไหนมีอาการเหมือนกันบ้างคะ มีวิธีแก้ยังไงบ้าง

1 Trả lời

เป็นเหมือนกันค่ะ แต่เดี๋ยวก็หายเอง พยายามไม่บีบไม่นวดค่ะ😄