what should i do? worried po ako sa anak ko konti lang po yung kinakain nyah.

3 yrs old na po ang anak ko. may vitamin po syang tinitake pero bat ganun? konti lang yung kinakain nyah? gulay staka prutas ayaw nyah.

12 Các câu trả lời

Na witness anak ng friend ko kumain n sya ng kanin 7 years old na. Palabok lang kinakain pag nakakaamoy sya ng ulam at kanin sumusuka. Kaya kanda iyak iyak friend ko ginawa nya milk lang at biscuit vitamins. Araw araw nya kinakausap ngaun ang lakas lakas na kumain. Sabi ng pedia nya kakain din yan ksi ktawan nila maghahanap din ng food yan pag lumaki. Now 9 na sya ang lakas ng kumain lalo sa mang inasal.

4y trước

Ganyan n ganyan ung anak ng friend ko. Kausapin mo lang tlaga ng dahan dahan.. na need ng katawan nila ung food. Basta wag na wag ang junk foods. Sa anak ko naman ksi since baby nasanay sa solid food na introduce sa kanya ng maaga kaya hindi ako nahirapan. Masipag kasi mag prepare ang yaya ko. Kaya hindi picky eater..

Supplement with milk and continue to offer lang daw. Kakainin daw ng bata kung anu ang needed niya. Basta offer lang nutritious food lagi. Avoid giving unhealthy snacks.

Same case tau sis ung bunso ko my mga araw talaga na ndi nea gusto kumain may mga araw din ang lakas kumain.,Gusto nea ung tipong gatas lang 27months old.,

Mag pakonsulta na po sa pedia nya. Para mkapag recommend po ng bagong gatas na ipapalit sa previous na iniinom nya at vitamins na irereseta kay baby. 💕

4y trước

ganun po ba. salamat po sa opinion

Anak ko din po ganyan 7 yrs old na tipong takot sa kanin at ulam. Pero minsan magana pag gusto nya ulam. Pero lakas kumain ng tinapay.

Gnyan dn anak q nung bgla matigil sa dede. Chill lng mommy. Wag mo istress sa pgkain. Lalaki at lalaki dn po yan.😊😊😊

You can incorporate the veggies po on dishes na hindi niya mahahalata na may gulay, Mommy. :)

4y trước

Sa torta Mommy gawin mo super pinong pino yung veggies. :) isa pa technique pakita mo Mommy na kinakain mo foodie niya. Hehehehe

Momshie, try nyo pong magpaka bata sa iyong baby .. para kumain sya ...

Minsan kasi nagsasawa na yung bata. Try to explore.

...try to be creative momshie sa mga niluluto mo..