CALCIUM

3 times a day po ba ito tinatake? sabi po ksi sa center 3 times a day. Nag aalangan lng po ako ksi malaki ung tablet.

CALCIUM
594 Các câu trả lời

ang dinig q din momshie 2times yn iniinom,pro 1time lng aq umiinom nian everyday kc iniisip q bka maover nman kc every day din u ferrus tska u vitamins.hehehe

Once or twice a day lng po yn momsie dependi sa nireseta ng OB if di ka mhilig mgtake ng gatas inuubos kc ni baby ung calcium ntin.

ilang mos. ka na po ba preggy? sa kin po 2x a day since nung 6 mos. preggy.. after breakfast at after lunch ko tini-take kasi sa gabi iron naman with vit.c

ako po walang binigay na ganyan sa barangay health center. Nung nag pa private po ako dun po ako binigyan ng receta calciumade. once a day Lang po saakin.

3x aday din sinabi sakin sa center pinahinto yung promama ko . peru ginagawa ko 2xa day nlng kasi . di ako mka poops . 😅 peru ngayun ok na

Yes accdg sa DOH po 3x a day takaga yan. Kasi sa 1.25g 400 lang daw elemental calcium na content nya. Daoat 1.2g per day ang intake kaya po 3x a day sya🙂

5y trước

Depwnde din po sa brand i guess. Kasi yan po 400mg elemental ca lang content per tab.

Ako po thrice a day din. lalo na nung nasa last trimester na ko. Kasi tumutulong din po yan na icontrol ang blood pressure ng mga preggy.

Sakin nga po once lang mula 1st trimester until now 3rd trimester as said by my ob sobra naman 3x a day lalo na kung 500mg ang isng tablet tssskk

3times a day din sakin momsh sa center din ako ngpapaprenatal sinuod ko nlang sabi nila . Pgkatapos kumain sa umaga tanghali at gabi ako uminum.

Yes po. Kung ano ang advice sa center sundin mo na lang momsh kase alam din nmn nila yan.. Yung sakin din ganyan na ganyan. 3x a day after meal.