CALCIUM

3 times a day po ba ito tinatake? sabi po ksi sa center 3 times a day. Nag aalangan lng po ako ksi malaki ung tablet.

CALCIUM
594 Các câu trả lời

2x sinabi sakin sa center pero sabi ng ob ko its depends sakin kung makaya ko inumin kasi malaki yan... So nag decide ako na isa lang everyday..

gnyn un bigyn ng mother inlaw ko.kso nireject ni ob ko sbi nya calciumade dw😬. dko lm bkit ayaw nya yn.. kaya bngy ko nalang s fren ko buntis

Sa Center nung nagpa check up ako, sabi ng Midwife 2 times a day. Ngunit nung sa OB ko na, sinabing once a day ko lang daw inumin after lunch.

Dependi po yata sa pag take.. Kasi sakin sabi ko nananakit yong balakang ko lalo kapag nakahiga lang ako kaya 3 times a day po pagtake sakin.

much better check mo yung milligram nung gamot na bigay sa center compare mo dun sa bigay ng gamot ng ob mo..at inform mo po si ob tungkol jan..

Advice ng OB ko Pag 2nd trimester na 2x a day. Am and pm. Bsta wag mo isasabay sa ferrous.. Yung ferrous lunch ko cya tinatake..

Sakin once lang kasi umiinom ako gatas. Sabi ng ob ko, pag daw tinamad daw ako uminom ng gatas, madadagdagan daw per day ang pag inom ko.

3x a day po yan.. Binigyan din ako kaso di ko pa naiinom dahil nag aalangan ako may vitamins din kase ako iniinom na may calcuim na sya.

Once a day po sakin, calciplus generic lng din. Sa tanghali after lunch q iniinom kasi bawal sya isabay sa ferrous na iniinom q nman sa gabi.

5y trước

Nawawala po ang bisa ng isang gamot, kumbaga nasasapawan po. Un po paalala ni ob q, kya payo nya sa tanghali q nlng inumin yung calcium.

Kung ano po sinabi ng ob un po ung dpat sundin kse po sila nakakaalam ng dpt na inumin naten.. at sila po nagmomonotor saten 3x a day po yan