CALCIUM

3 times a day po ba ito tinatake? sabi po ksi sa center 3 times a day. Nag aalangan lng po ako ksi malaki ung tablet.

CALCIUM
594 Các câu trả lời

Depende siguro sa dose ng gamot. Sakin kasi twice a day, bale 1000mg ang need ko. Meron naman yung mas mataas 1,300 per day pag 14-18yrs old k palang.. Kasi nag bubuild palang ng bones..

my ob said 1x a day tapos sabe nya mgGatas padin daw aq. depende po siGuro sa advice sainyu😊. malaki nga talaga sya ahhaa kaya madame aq nalukunok na Tubig minsan Parabg sumasabit e 😅

Sakin diko yan tinake kasi grabe yung effect sakin hanggang ngayon andito pa isa palang nainom ko niyan. Natatakot din ako sa dosage atsaka baka mas lumaki kami ni baby. Lakas magpa gutom.

twice a day, simula ng pgbwalan muna ako uminom ng gatas dhl sa diabetic 😞 pag nainom ka ng gatas like anmum kahit di ka na mgtake as per advice ng ob ko . pero dipende pdn sa ob nyo po 🙂

sakin po 1beses lng,s tanghali nmn po pinainom sken ng komadrona,kc po 3 n dn gamot iniinom ko,.ntnong ko n dn po s OB ko un,ok nmn dw po un,kya pinatuloy nlng sken ng OB ko ung inom.

sakin 1 beses lng kc 3 klase ng gmot pinatake skin pra po kc yan sa buto at d dapt isaby sa pag inum ng gatas dapt din my 1hour raw na pagitan sa gatas, 2 ung vit. at huli ung ferrus

Hello po may ganyan din po ako ang Sabi ng ob 2x aday ko daw po sya iinumin pero ang ginawa once a day Lang kasi ang laki po ng tablet tapos ang hirap po magdumi kasi tumitigas yung popo.

once a day lang yan hehhee ang laki n nga niyan eh hirap ko lunukin halos maluha-luha na ako tapos 3x a day pa sau? hehehe sabagay may vitamins panako na folic pa ako sinsabay sa calcium

3x a day yan momshie. Iba yung vitamins.. Para daw hindi tumaas ang dugo natin pagka manganganak tayo. Iba yung vitamins natin na may folic acid na good for baby and for you also

3x a day din sabi skin sa center. pero sabi ng ob ko if nag gagats naman ng anmum. kahit 1x aday nlng. kaya ito si baby ko 1week palang nakakaya na nya mag tigilid mag isa. 😂