Magugulatin

3 months na ung baby ko mabilis parin sya magulat. Yung pag binababa ko sya sa kama ng tulog after a while kahit hawakan ko lang sya or may marinig na hindi malakas na sound magugulat sya tapos ung gulat nya ung parang nahuhulog sya. Alam ko normal un pag newborn hanggang one month pero pa 3 month na sya. Kung di ko pa isisiksik sa unan, ung parang hinuhug di sya mapapakali pag tulog haha

2 Các câu trả lời

Lagyan mo ng kumot tiyanan niya mamsh.. para feeling niya may naghahaak pa rin sa kanya.

usually nwawala po yan between 4-6mos