My 3 month old baby

hi po mga mommies!! ask ko lang po kung okay lang po na 3 Month old na ung baby ko pero parang newborn pa din po sya na puro tulog, dede lang. tapos hindi pa din po sya marunong sa kahit anong movements ganon? or kelangan po bang practisin ko sya gaya ng pag gapang or pag gulong na? ang kaya palang po nya ay ihold ung ulo nya nang medyo matagal habang naka dapa. is it normal po ba na ganon? #MOMMYLIFE

My 3 month old baby
6 Các câu trả lời

puro tulog pa naman talaga ganyan bwan mi Pero at playtime dapat nag tummy time siya sa playmat mommy at hindi sa bed. dapat sa medyo matigas yung pagdadapaan ni baby para mas tumibay mga muscles po niya. maka 2 to 3hrs in a day putol putol yun... alam natin iba iba ang development ng mga babies pero as parents dapat tulungan pa rin natin sila maabot nila Yun sa Tamang edad nila... Manuod ka mommy mga exercises for infants sa YouTube malaking tulong po yun.. at bilhan mo din ng mga toys appropriate sa age ni baby mo like teethers or mga colorful objects like rattles na pwede hawak hawakan

1y trước

omg thank you so much po mommy!!!!

yes mami, ipside side nyo si baby, ibicycle un legs and, tummy time. ok lang po tulog ng tulog basta madami milk, for brain development po ang pagtulog

1y trước

thanks po sa tips mommy!!!

more on tummy time lang Po Mona . mag worry ka Kong 5 months na Yan di pa marunung

1y trước

thanks po mhie!!

More tummy time po then wag sa katawan, sa bed nyu po ilagay.

1y trước

opo dun po usually tsaka sa pillow. ung nasa pic po kasi bonding lang po nila mag ama yun hehe. thanks po!!

more tummy time lang po

1y trước

thanks po

normal lang.

1y trước

thanks po