Baby weight

3 months na po si baby pure breastfeed po. Once a day lang po ako kumain pansin ko po hindi po tumataba anak ko. Ayaw nya rin po ng kahit na anong formula.. ano po kaya dapat kong gawin para tumaba sya :(

13 Các câu trả lời

Di man sya mataba mamsh, sigurado namang di sakitin si baby. Wag kang magalala sa laki o taba ng bata. May mga bf babies na di mataba pero DI SAKITIN. wag natin gawing basehan ang pag taba ng bata para masabing healthy sya 😉 never doubt your milk mamshie!

4y trước

Yes kelangan kumain ni mamshie 3 or more meals a day. I was into the question kung bakit di tumataba si baby. Di ko na napansin ang 1 meal a day. 😁 Kain ka masustansya pagkain mamsh

Grabe momsh nakakaya mong isang beses lng kumain kahit nagpapabf ka? Hindi kba natatakot na mabinat sa ginagawa mo momsh.. kain lang ng kain momsh para sayo at kay baby wag mo muna isipin magdiet ang isipin mo si baby mo na dumedede sayo..

once a day lng kayo kumakain momsh? kaya nyo ang gutom tapos nag breastfeed pa kayo? ... magkaka ulcer po kayo nyan.... kung ano yung kinakain nyo po mapupunta yan kai baby so Kain po kayo healthy foods momsh....

kumaen ka momsh ng madame.. kase sayo kukuha ng nutrition c baby mo po..tsaka buti nakakaya mo once a day lng ang kaen?? ako kse nung nag bbreastfeed ako lagi ako gutom..😅

Kumain ka po momsh for your baby, kung anong kinain mo limited o konte lang din yung nutrisyon na nakukuha nya..

Mams. Dapat kayo po.ang kumain ng mga masustansya food kasi sa kanya po kayo kumukuha ng nutrients.

Mommy bf ka dapat po kumain k ng kumain lalo ng gulay at prutas kasi para mkuha ng anak mo

Kumain ka po ng 3x a day and make sure healthy and balanced meals para tumaba baby mo.

Kumain ka ng madami mamsh. Walang makukuha si baby sayo pag once a day ka lang kumain

Kain k lng sis. Pra din kay baby mo un di para sayo