Postpartum Dry Skin

3 months na mula nung nanganak ako pero pagrane ng pagrabe ung pag dry ng skin ko... Nagmoisturize naman ako 2x a day, umiinom din ng tubig.. Meron din po ba makakaranas ng ganto?? 😭

Postpartum Dry Skin
11 Các câu trả lời

Sa face and scalp yung sakin. Nag-ok lang sya when I started using aloe vera gel on my face, and yung sa scalp it took almost a year para completely mawala. I used human nature para mild ingredients lang.

After mo magsabon. patapos kana maligo. try mo mag scrub ng brown sugar. gently scrub lang sympre until mag melt sa katawan mo ung sugar. banlaw at moisturizer po.

nangyari din sakin yan..Very concerning sa una pero normal changes lang yan. Gamit ka lang ng mga moisturizing soap and lotion, it will pass 😊

ako nakaranas ako niyan mommy. what i did was i changed my lotion and soap yung extra moisturizing

Me too. Dry skin and itchiness

same here

Up!

Ff