no breastmilk.

3 days old na si baby pero no breastmilk pa din ako . nkakaiyak lang kahit gusto ko sya ipurebreastfeed wala akong magawa dahil di nasasapat ung milk ko para sa kanya . kaya napilitan kami bumili ng milk para mag bottle feeding sya . but i'm still trying na ipalatch sa kanya ang dede ko . kahit patak lang . nagwawala talaga sya . haaaayyy #breasfeedingmom #2ndbaby

23 Các câu trả lời

i feel u momy lalo na nung nsa ospital pa kami ni baby, araw araw lahat ng mommy sa ward chinechek mga dede nmin kung may gatas kc nga bawal ang formula milk.,padede lng dw ng padede para magkaroon ng gatas, true nmn po.