3 days napo today di nag poop si baby nag worry napo ako ok lang po ba yun formula po ako salamat po

1 Trả lời

Yes po okey lng yun na formula muna painumin kay baby pero mas recommended ang breast feed mas healthy po kasi yun para kay baby mas mabuti narin po na kumain ng healthy food tulad po ng masasabaw na ulm na may haling malunggay or papaya okey po yun sa di pa nagkakaroon ng gatas okey din po na hilot hilotin nyo po ang inyong dibdib