Tuyong bm?

3 days na po ako nagpupump. 1 hr po per day ang pag pump ko pero wala po lumalabas na milk sakin. Sa bandang nipples po parang may dot na color white lang po. Tuyo na po kaya bm ko? Magkakagatas pa po kaya ako if itutuloy tuloy ko po ito? 3 months na po si baby now ko lng po try magpadede sakniya ng gatas ko

2 Các câu trả lời

Flat din nipples ko pagkapanganak kay baby. Pero need mo ipalatch tlga

5y trước

May lalabas po kaya sakin ngayon kung ipapalatch ko po kay baby? Mas may bisa po kaya yun kaysa sa pump? Hehehe

Bakit ka po nagppump mommy? Hindi po ba makalatch si baby sayo?

5y trước

Now po kumakain ako ng masasabaw with malunggay. Di ko pa po na ttry eh yung syringe po b na gagamitin meron nun sa mercury?