elo mga sis share ko lng po story ko....CS po sako

3 anak ko lahat CS..nung pinanganak ko bunso ko sinabay ko n pong magpa ligated .....then after 5 years po nagulat kmi ng asawa ko...buntis ako...january 2019 ko lng nalaman...then na nganak ako May 08 2019.its a miracle po daw sabi ng mga doktor dahil malinis po pg ka ligate ko..d nila alam saan lumusot...kinuhaan nga nila ng picture nung nasa operating room ako...kasi pag aralan nila cases ko...pero pina pa ligated ko ulit ....sabi po naming mag asawa bigay talaga sa amin ni God (its God best gift to a family)3 girls and 1boy.

3 Các câu trả lời

mommy ano pakiramdam same lng ba sa dating cs kasi ako 3rd baby ko dipa ako ligate nagpa implant ako gusto ko pa kasi magbuntis ng isa may cases kasi na 4cs kaya gusto ko itry dipo ba delikado?

He is born a champion. ☺👍

Hmm.......sana lols...ty