ตัวจะแตก

2เดือนทำไมมันเหมือน5เดือน อิแม่ตัวจะแตกแล้วเจ้าคะ ??

ตัวจะแตก

5 เดือนเรายังแบนราบอยู่เลย ปม่ท้องที่เท่าไหร่คะ

5y trước

ท้องแรกคะ

เท่ากันเลยคะ นึกว่าจะเป็นคนเดียวซะอีก ^^

เหมือนเราเลย55555 เหมือนได้แฝดแต่ได้คนเดียวจ้า

ใหญ่มากค่ะแม่ทางนี้4เดือนยังไม่เท่านี้เลย😅

บ้านนี้ก็เหมือนกัน 2เดือนกว่า ท้องใหญ่มาก😘😘

บ้านนี้ท้องตอน4เดือนกว่ายังไม่ออกเลยคะ

3เดือน ท้องยังไม่ออกเลย รุ้สึกแค่ตึงๆ

บ้านนี้จะเข้า3เดือนท้องไม่ออกเลยค่ะ

5y trước

บางทีแอบสงสัยลูกค่ะได้กินอะไรบ้างมั้ยน้าาแอบกังวลนิดนึงกลัวลูกตัวเล็กค่ะ555

บ้านนี้5เดือน หนูไปอยู่ตรงไหนลูก😅

บ้านนี้4เดือนเล็กกว่านี้อีกค่ะ🤣