ตัวจะแตก

2เดือนทำไมมันเหมือน5เดือน อิแม่ตัวจะแตกแล้วเจ้าคะ ??

ตัวจะแตก

แม่น่าจะเป็นคนมีพุงอยู่แล้วรึป่าว

5y trước

เป็นเหมือนกันค่ะ ท้องนี้ท้องที่ 3 ยังไม่ถึง 8สัปดาห์ ท้องเหมือนคน 5เดือน

2 เดือนเหมือนกันค่ะ แต่แบนราบเลย

ท้องเท่าแม่บ้านนี้เรยค่ะ5เดือน

บ้านนี้3เดือนยังกะ5เดือนเลยคะ

ก่อนท้องมีหน้าท้องอยู่ก่อนไหมคะ

5y trước

555 เหมือนกันเลยค่ะ

เรา6เดือน เล็กกว่านี้ค่ะ ท้อง2

ท้องที่​ 2​.. 6​ เดือนแล้วค่ะ

บ้านนี้ยังไม่ออกเลยคะ 8w 3d

6เดือนค่ะ ท้องเล็กมากเลย

บ้านนี้4เดือนไม่ออกเรยคะ

5y trước

เหมือนกันค่ะ4เดือน