ทีมเกิด10ธันวาคม65

2เดือน8วันแล้วจ้าเบื่อมากแม่แฟนจะป้อนกล้วยอย่างเดียวเลยเผลอไม่ได้🤣🤦‍♀️

ทีมเกิด10ธันวาคม65

ลูกเราเนอะเราต้องปกป้องเค้าให้ได้ ดีนะที่เราออกมาจากบ้านแม่ย่าก่อนคลอดไม่งั้นคงเป็นแบบนี้เหมือนกัน🫢🫢

บ้านนี้ก้มีคนแนะนำมาคะให้ป้อนกล้วยลูก แต่เราไม่ให้กิน ทางบ้านเราก้ยังไม่ให้กินเหมือนกันคะ 😊🥰

2y trước

บ้านนี้ก็ไม่ให้กินค่ะ นมแม่ล้วนน้ำก็ไม่ให้กิน

บ้านนี้จะป้อนข้าวแล้วจะพูดกรอกหูทุกครั้งว่าตัวเล้กตัวเบาต้องกินข้าวถึงปั้งอิแม่ละปวดหัว

คุณถามแม่คุณยังว่าตอนที่เลี้ยงคุณมาเขาเลี้ยงเเบบไหน โตมาได้เพราะเลี้ยงแบบโบราณรึป่าวคะ!!

2y trước

รู้มากกกก เหลือเกิน😏

ต้านย่าให้ได้นะคะแม่ จนกว่าคุณหมอจะประเมินให้น้องกินได้ ถึงค่อยกินค่ะ

คุณเเม่น้องกินนมอะไรคะ

อย่าพึ่งทานนะค่า