กำหนด 13 ธันวาคมแต่คลอดจริง 8 ธันวาคม65

เด็กน้อย 18 วัน คนแรกกับคนที่ 2 เป็นผู้ชายตอนนี้คลอดคนที่ 3 ได้ผูหญิงสนใจตอนนี้แม่ทำหมันเรียบร้อยแล้วค่ะ 3 คนพอเดี๋ยวเลี้ยงไม่ไหว🤣#น้องข้าวฟ่าง

กำหนด 13 ธันวาคมแต่คลอดจริง 8 ธันวาคม65

ยินดีด้วยค่ะ

😍😍