เด็กดาว

2อาทิตย์ก่อนไปตรวจดาวซินโดม แล้วอาทิตย์นี้หมอโทรมาบอกว่าคุณแม่มีความเสี่ยงสูง คือแม่ตกใจมากและกังวล แต่แม่ก้อแอบคิดบวกนิดนึงนะคะว่าจะเปนเพราะคุณหมอคนใหม่รึปล่าว หมอจะวัดผิดรึปล่าว พรุ่งนี้หมอให้ไปเจาะเลือดและอัลตร้าซาวใหม่อีกครั้ง แม่ก้อภาวนาขอให้ไม่เปนอะไรมาก คืออยากทราบว่ามีแม่ท่านไหนเจอเหตุการแบบนี้บ้างคะ

1 Trả lời

หมอไม่ได้เจาะน้ำคร่ำเหรอคะแม่ ถ้ามีความเสี่ยงส่วนมากหมอเจาะน้ำคร่ำค่ะ

4y trước

อ่อ เห็นแม่บอกนัดเจาะเลือดกับซาวดูใหม่เลยงงค่ะ เจาะแล้วเจาะอีกทำไม 😂