แม่คลอด 7มิถุนายน2564

2คืนที่ผ่านมานี้ลูกตื่นบ่อยมาก แทบจะไม่ได้นอนเลย อุ้มกินนม พอหลับวางน้องลงบนที่นอน น้องตื่นร้องไห้อีกแล้ว เป็นแบบนี้วนทั้งคืนเลยค่ะ แม่เครียดอะ ใครพอแนะนำวิธีที่ทำให้น้องหลับง่ายๆไม่ตื่นบ่อยๆในช่วงกลางคืนบ้าง แนะนำแม่หน่อยค่ะ😭

แม่คลอด 7มิถุนายน2564

แบบนี้แหละค่ะ เด็กแรกเกิด ช่วงแรกๆจะหิวบ่อย ตื่นบ่อยค่ะ คุณแม่อดทนหน่อยนะคะ ผ่านไปสองเดือนกว่าน้องก็จะดีขึ้นเรื่อยๆค่ะ

3y trước

ขอบคุณค่ะ😂😂

บ้านนี้เลี้ยงมามีแต่ใช้เปลค่ะไม่ให้นอนที่นอนเปลจะห่อตัวเหมือนอยู่ในท้องค่ะ