Anopo gamot sa foot and mouth disease??

2yrs old and 3months po baby ko

12 Các câu trả lời

Wala po gamot.. kakagaling lang ng anak q dn dyan citerizine lang at painom po ng tubig malamig at icecream more on water lang momsh tapos nilugawan ko kasi di sya dumedede kasi may singaw.. Binilhan q sya calamine cream para sa mga blister nya matuyo agad and hygiene lang po araw araw ko hinuhugasan sya gamit sabon na bioderm at pinaliguan q dn sa bayabas🥰 sa awa ng dios ilang araw lng okay na po sya..Kain ng fruits dn at vitamins C para malakas resestensya ni baby

Nagkaganyan anak ko last week lang, wala syang gamot. Advice ni pedia monitor lang muna at mag home remedies lang muna kami, proper hygiene lang po. 3x a day na paligo tapos continue lang sa pagtake ng vitamins. Buti yung sa kanya dots lang at hnd natuloy sa blister. Pero malala yung singaw dahil hirap talaga siya sa pagkain. Daktarin yung pinang gamot namen sa singaw niya. And buti nga lang 5days lang yung tinagal at gumaling na siya.

take lang po ng antibiotic 2 times a day para di dumami ang singaw sa bunganga more on water or mga malalamig para ma less pain po yung singaw kung meron always din po mag alcohol kahit anung Hawakan.. 😊 yan lang ginagamot ko sa kids ko naging okay naman.. 😇

yung 2 pamangkin ko nagkaganyan nung pinacheck up namin as per pedia wala daw gamot but to lessen the itchiness niresetahan kami ng citerizine tapos amoxcicilin pero I highly suggest to consult pedia since iba iba po bawat bata. :)

symptomatic remwdies lang po ibibigay like if nangangati o nilalagnat, since virus po ang nagcacause ng hfmd, palakasin din angbresistensy ni baby at panatilihing malinis ang paligid at laging magdisinfect bago lumapit kay baby.

nagkaganyan din anak ko last 4 months..bigyan lng ng allerkid para sa kati. wala talaga exactly gamot para dyan. but if malala na talaga mag bigay na yan ng antibiotics ang Doctor para dyan

11mo trước

2.5 ml sa umaga 2.5ml sa gabi

Last week nagka meron ang anak ko. Niresitahan ng pedia nya ng aciclovir for 5days. 7 years old na nga lang sya. Lucky hindi nahawa ang kapatid nyang 5months old.

May ganyan po anak ko last week pang nagstart at pagaling pa lang this week. Ito po nireseta sa kanya. My baby is 2yrs 1mo

sobrang uso nyan ngayon. Sbe ng nurse namin dto wag daw pawawalan ng vitamins para mas mabilis mawala at di na lumala.

Thats viral kahit bigyan ka ng antibiotics di uubra. Maintain proper hygiene palakasin ang immune system ng anak mo