Pera o mahal mo?

2yrs na kami ng LIP ko pero nawawalan na ko ng gana sa relasyon namin dahil ako lahat nageeffort, wala syang work 1yr na. Papa nya lang nagbabayad sa lahat ng bills, pagkain at rent sa bahay. Minsan ako nabili ng groceries. Sya walang ambag. Palaro laro lang psp, kain tulog, sex. Repeat. Nananakit pa sya pag nagaaway kami. Sisigawan, mumurahin ako, may pagka kuripot pa. Loyal ako sakanya kahit ganyan sya. Ilang beses ko nadin syang iniwan pero di ko kaya. Bumabalik padin ako. Loyal din namna sya sakin kasi lagi naman kami magkasama sa bahay, pag aalis sya lagi syang naguupdate at nagsesend ng picture. (may History na kasi sya), ngayon unti unti na kong nawawalan ng gana sa pinapakita nya sakin, eto nagparamdam ung ex ko na lagi akong sagana sa pagkain at pera, spoiled at alaga ako.. Pero di ko na mahal. Alin ba ang pipiliin ko? Mahal ko pero gutom naman ako o busog ako pero di ko mahal?

1 Trả lời

honestly, you don't have to choose. unahin mo sarili mo sissy, para maging panatag ka. love yourself first. ❤️