hello po

2x a day po ako nag fofolic acid am and pm po okay lang po kaya yon? ayon po sabi ng OB eh hehe

6 Các câu trả lời

Sundin mo po ang ob momshie Kasi sa kin pinag patuloy ng ob ko folic ko hanggang manganak dw ako Kasi nakaka tulong dw po sa tin yun I’m 28weeks and 6days now

kung ano sinabi ng ob mo sis sundin mo lang din. di nman sila nag aadvise ng makakasama sayo and kay baby mo. :)

baka may history kyo ng birth defects po, kya kayo pinagtwice a day.

basta po sinabi sa inyo ng ob nyo Okay lng po yon .

Basta galing kay OB, walang problema po.

yes po, trust your OB.