Anmum

Sino po dito once a day lang nag aanmum? Okay lang po ba yon? Kasi sobrang mahal dali lang nauubos hehe

2 Các câu trả lời

Hi! Ako I tried drinking anmun pero twice lang. Di kasi ko kasi matake lasa ng gatas. Ok lang daw sabi ni OB kasi may vitamins naman. Sayang nga lang yung Anmum eh di ko na nainom, nakastock lang.

Ako momsh nung preggy ako once a day lang ako naganmum advise din ni OB. Mabilis kasi yan makataba ng baby sa tummy